Cho thuê máy

Thuê máy đầm cóc tại Hà Nội

thuê máy đầm cóc

Máy đầm đất, hay còn gọi máy đầm nền, máy đầm cóc. Đây là thiết bị máy xây dựng không thể thiếu trong xây dựng hiện nay. Cùng với sự phát triển xã hội, nhu cầu thuê máy đầm cóc tại Hà Nội cũng tăng nhanh. Hồng Thái hiện là đơn vị cho thuê máy đầm đất nổi tiếng tại Hà Nội.

Tại sao thuê máy đầm cóc tại Hà Nội trở nên phổ biến hơn

Hiện nay, máy đầm cóc đã trở thành thiết bị thi công không thể thiếu trong xây dựng. Tuy nhiên, mức giá một chiếc máy đầm cóc mới khá cao. Hầu hết những hộ gia đình khi xây dựng các công trình dân dụng đều có nhu cầu thuê máy đầm cóc thay vì mua mà không sử dụng nhiều.

Trong xây dựng nhất là nhà cửa, nhà xưởng, sân bãi, cầu đường… thì máy đầm cóc có tác dụng tạo lực đập làm chặt và làm săn chắc bề mặt. Với ứng dụng thi công rộng rãi như vậy nhưng chi phí để mua máy đầm cóc khá cao nên nhu cầu cần thuê máy đầm cóc của khách hàng là rất lớn.

Với 2 lý do trên, dịch vụ cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội là vô cùng cấn thiết. Khách hàng sẽ không phải bỏ quá nhiều chi phí cho mỗi lần thuê. Cũng không mất công bảo dưỡng hay sửa chữa.

thuê máy đầm cóc

             Cho thuê máy đầm cóc giá rẻ

Những lưu ý khi thuê máy đầm đất

Khi thuê máy đầm cóc cũ, quý khách nên lựa chọn đơn vị uy tín, tiêu biểu như Hồng Thái. Ngoài ta, quý khách cũng cần lưu ý một số điều sau:

  • Căn cứ mục đích sử dụng để chọn loại máy đầm cóc có công suất phù hợp. Tránh làm việc quá tải.
  • Trong trường hợp cần đầm lèn, sử dụng đúng chủng loại máy phù hợp với điều kiện như: dùng loại dùng điện, hay dùng xăng và đúng theo thông số mà nhà sản xuất công bố.
  • Chạy không quá tải và kiểm tra các chức năng. Đặc biệt đối với máy đầm dùng điện để tránh chập cháy và điện giật

Hồng Thái – địa chỉ cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội giá tốt nhất

Nổi tiếng là đơn vị phân phối máy xây dựng nói chung và máy đầm cóc nói riêng. Ngoài ra Hồng Thái còn cung cấp máy đầm cóc cũ giá rẻ, chất lượng tốt, xuất xứ từ Nhật Bản. Máy xây dựng Hồng Thái không quên nhiệm vụ cung cấp tối đa lợi ích cho khách hàng. Và từ đây, dịch vụ cho thuê máy đầm cóc tại Hà Nội đã được triển khai.

Hồng Thái đã nhận được nhiều dấu hiệu đáng mừng. Kể từ khi dịch vụ cho thuê máy đầm được ra mắt, nó đã đóng góp vào sự phát triển của Hồng Thái rất lớn. Đến 30% khách hàng của Hồng Thái thường xuyên sử dụng dịch vụ cho thuê máy đầm cóc. Tất cả đều hài lòng bởi chất lượng sản phẩm cũng như giá cả.

Những lợi ích khi thuê máy đầm cóc tại Hồng Thái

Xem thêm: Giá máy đầm cóc Mikasa

Hệ thống máy cho thuê cực kỳ đa dạng, mới và an toàn

Cho dù chỉ là sản phẩm để cho thuê nhưng chất lượng máy cũng như độ an toàn của máy khi hoạt động sẽ khiến bạn yên tâm. Nhiều loại máy  chúng tôi cho thuê còn rất mới nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây có lẽ là một trong những điều mà khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ nhất trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy đầm của chúng tôi. 

Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn có thể nhìn thấy tổng hợp đủ các thương hiệu máy đầm cóc từ Meiwa, Mikasa đến Aha, NTK… Tuy nhiên, do cơ sở vật chất có hạn nên đa số mỗi thương hiệu chúng tôi chỉ bày 1-2 mẫu ra bên ngoài mặt tiền, mà đa số là các sản phẩm mới dùng để trưng bày.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các loại máy đầm cóc khác để cho thuê như:

  • Máy đầm cóc Mikasa : Máy đầm MT55, MT55l, MT72FW
  • Máy đầm cóc Meiwa : Máy đầm mã RT70R, mã RT50R, RTX-50…
  • Máy đầm cóc Sakai 

Chúng tôi luôn cập nhật xu hướng trên thị trường. Những sản phẩm nào mới, sản phẩm nào đang được ưa chuộng, sản phẩm nào đang là xu hướng sử dụng chính…Chúng tôi đều tìm hiểu, thu thập các sản phẩm cũ để đáp ứng mục đích thuê máy đầm cóc của khách hàng.

Chi phí cho thuê máy đầm cóc cực kỳ rẻ

Chất lượng sản phẩm cho thuê cũng như chi phí sửa chữa là điều khách hàng quan tâm. Chúng tôi vẫn đang từng ngày khắc phục nỗi lo của các bạn. Là một đơn vị được phân phối chính hãng các thương hiệu sản phẩm khác nhau nên chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm cũ chính hãng.

Các sản phẩm cũ của chúng tôi đa số còn khá khỏe và mới nên có tuổi thọ dài, từ đó chi phí thuê đầm cóc cũng khá rẻ, chia đều theo chiết khấu máy. Chi phí cho thuê máy đầm cóc cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại máy thuê, loại công suất thuê, giá trị mới/cũ của máy, thời gian thuê, địa điểm thực hiện đầm cóc…

Theo tham khảo của chúng tôi thì Hồng Thái có chi phí cho thuê máy đầm cóc rẻ nhất trên thị trường với chất lượng máy khá mới như vậy.

Related Posts

Trả lời