I. GIỚI THIỆU CÔNG TY HỒNG THÁI

 Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Hồng Thái nay được đổi tên thành công ty TNH máy và cơ khí Trung Anh được thành lập vào ngày 23  tháng 04 năm 2018 Trải qua hơn 3 năm hoạt động, Hồng Thái ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế là công ty cung cấp, phân phối máy xây dựng uy tín tại Việt Nam. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng nhất. Hồng Thái đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

»Video giới thiệu công ty TNHH máy và cơ khí Trung Anh, tiền thân là công ty CP đầu tư TM Hồng Thái

 Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như: Cung cấp, cho thuê, dịch vụ sữa chữa máy xây dựng, lu dắt tay, máy đầm cóc… Quy trình làm việc chuyên nghiệp, lãnh đạo, nhân viên luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “ Uy tín làm nên thành công”  đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Hồng Thái.

 Hồng Thái sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến, góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

 Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật năng động, sáng tạo, Hồng Thái đã dần khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực xây dựng, mang lại niềm tin, sự hài lòng cho khách hàng cũng như các đối tác của công ty.

  Nhập khẩu và phân phối máy lu dắt tay, máy đầm cóc giá rẻ máy móc, thiết bị phục vụ thi công xây dựng, nhận bảo hành, sửa chữa & lắp đặt máy xây dựng tại công trường, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành máy xây dựng.

II. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI
Giám đốc ( Ông ) LÊ TRỌNG ANH
Trụ sở chính 86 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
Điện thoại 098 997 2002
Email hongthai.corp.vn@gmail.com
Website https://mayludattay.com/
Mã số thuế 0108242702

III. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HỒNG THÁI

Những sản phẩm máy móc, thiết bị mà công ty HỒNG THÁI  đưa ra thị trường luôn đảm bảo chất lượng tốt chính hãng, có đầy đủ Hóa đơn GTGT 10%, Giá cả cạnh tranh, Giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm (CO), Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm (CQ)…

Bên cạnh đó, Hồng Thái còn có đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ tuổi dồi dào, năng động, nhiệt tình, có kỹ thuật chuyên môn cao tư vấn chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhanh chóng nhất, tận tình nhất và hiệu quả cao nhất.

địa chỉ cho thuê máy lu dắt tay

Chuyên cung cấp, cho thuê máy lu dắt tay, máy đầm cóc chất lượng, giá tốt

HỒNG THÁI nhà phân phối máy lu dắt tay, máy đầm cóc, phụ tùng máy các loại sẵn sàng cung cấp đầy đủ tới các đại lý bán buôn, bán lẻ và tất cả quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.