Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Đầm Cóc

Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc chạy xăng 

Máy Đầm Cóc là gì? Máy đầm cóc là máy dùng để đầm nền, đầm đất là thiết bị phổ biết nhất ngày nay dùng để đầm nền đất ở tất cả các công trình xây dựng vừa và nhỏ như thi công nền móng, công trình, vỉa hè, mương nước, đường ống…. Máy đầm cóc giúp giảm tối đa công sức cho người lao động, tiết kiệm thời gian, chi phí. Giúp bảo đảm độ chắc chắn, nén chặt nền, móng, sàn xây dựng giúp đảm bảo độ rắn chắc cho nền. 

Vì vậy để máy được hoạt động tốt, bền và ít bị hỏng hóc thì các bạn nên xem: Hướng dẫn cách sử dụng  và cách bảo dưỡng máy đầm cóc

                 Hướng dẫn sử dụng máy đầm cóc

Sử dụng máy đầm cóc đúng cách

  1. Giật nổ để chạy bằng cách kéo dây khởi động.
  2. Sau khi động cơ chạy thì chúng ta sẽ tăng ga từ từ để dễ dàng kiểm soát máy đầm cóc. (Không được tăng đột ngột)
  3. Bắt đầu đầm, người điều khiển cần cầm chắc tay tránh để máy nhảy lung tung mất kiểm soát.
  4. Tiếp tục đầm liên tục và trải đều ra khắp mặt sàn. Đặc biệt bạn không nên tập trung đầm chỉ 1 chỗ vì sẽ khiến mặt sàn không đều, rất dễ bị nghiêng.
  5. Sau khi sử dụng đầm cóc thì bạn cần kiểm tra các bộ phận giật nổ. Chỗ chân đầm và vệ sinh sạch sẽ máy đầm cóc ghi lại tình trạng máy và bàn giao lại cho người sử dụng sau đó.

Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Máy Đầm Cóc Và Biện Pháp Để Khắc Phục

Cách Bảo Dưỡng Sau Khi Sử Dụng Máy Đầm Cóc

              Thường xuyên bảo dưỡng máy đầm cóc

  1.  Vệ sinh sạch bộ chế hòa khí từ đó để bảo đảm máy đầm cóc vẫn vận hành. Ngoài ra bạn nên vệ sinh sạch toàn bộ máy, thao tác này giúp máy móc bền màu hơn. Nên bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên máy đầm cóc để không bị hư hỏng máy.
  2.  Để máy đầm đất ở địa điểm cao, thoáng mát, không nên dùng máy đầm đã có nhiều gỉ, chân đầm bị hao mòn nhiều.
  3.  Trong trường hợp khi máy còn bảo hành nên đem máy đến trung tâm theo định kỳ để được xem lại. Từ đó được bảo dưỡng máy đầm đất, kịp thời phát hiện và chỉnh sửa hư hỏng. Đảm bảo an toàn cho người điều khiển máy

Trên đây là bài viết cách sử dụng máy đầm cóc an toàn hiệu quả hơn. Hồng Thái chúng tôi chuyên phân phối các loại đầm cóc, đầm bàn, lu dắt tay, đầm dùi bê tông,…với chất lượng máy móc hoạt động ổn định,. Đảm bảo giá cả canh tranh, bảo hành lâu dài. Liên hệ đến Hotline: 098 997 2002 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời